Gia sư chất lượng cao tại Đà Nẵng     0937 833 109     giasutaidanang.diendientuvn@gmail.com  

GIỚI THIỆU


Chào mừng bạn đến với Gia sư tại Đà Nẵng

LỜI NGỎ

Xin chào quý phụ huynh, quý thầy cô, các bạn học sinh, sinh viên thân mến!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và hướng dẫn học sinh ,sinh viên, tôi nhận thấy rằng học kèm và dạy kèm là một trong những như cầu thiết yếu và cũng là phương pháp hiệu quả để giúp người học hiểu bài, nắm được kiến thức nhanh hơn vì người học được giáo viên,gia sư hướng dẫn tận tình và chu đáo.

Không thể phủ nhận các bài học trên lớp cũng đem lại hiệu quả cao, tuy nhiên không phải học sinh,sinh viên nào cũng đủ khả năng để tiếp thu kiến thức ngay tại lớp,thậm chí nhiều bạn còn bị mất căn bản thành ra khó lại thêm khó. Và nếu xuất hiện vướng mắc gì đấy, học sinh,sinh viên cũng không biết hỏi ai và có hỏi nhiều người cũng không đủ kiến thức để trả lời chính xác và dần dần sẽ hình thành những lỗ hổng lớn về mặt kiến thức,kỹ năng.Lúc này nếu được học cùng với gia sư, các em có thể hỏi ngay và được gia sư trả lời thỏa đáng,tất nhiên cũng tùy thuộc vào năng lực của mỗi gia sư tuy nhiên,với các gia sư có kinh nghiệm thì điều đó không có gì là khó khăn

Đối với các giáo viên mới ra trường (mức thu nhập còn thấp) và các bạn sinh viên từ vùng quê điều kiện còn khó khăn, công việc dạy kèm cũng là một sự lựa chọn tốt để kiếm thêm thu nhập nếu san sẻ gánh nặng kinh tế cho gia đình.

Description: Gia sư Đà Nẵng

Trung tâm Gia sư Đà Nẵng

Trung tâm Gia sư Đà Nẵng mong muốn sẽ là nơi bắc cầu giữa người dạy và người học, giữa gia sư và quý phụ huynh học sinh,sinh viên. Hiện tại chúng tôi đang cộng tác với rất nhiều Giáo viên,Sinh viên giỏi của các trường Đại học và Phổ thông trên thành phố Đà Nẵng: trường ĐH Sư Phạm, trường ĐH Bách khoa, trường ĐH Kinh tế, trường ĐH Ngoại ngữ… , nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư có chuyên môn cao,chất lượng tốt chuyên sâu, đáp ứng ngày một hơn nữa nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Chúng tôi nhận tìm và giới thiệu gia sư cho quý phụ huynh,học sinh tại tất cả các địa điểm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng: quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Liên Chiểu, Cẩm Lệ ….

LỜI CAM KẾT

Chúng tôi luôn luôn đặt uy tín, chất lượng giảng dạy lên vị trí hàng đầu,vì vậy chúng tôi cam kết:

1. Sàng lọc gia sư, bám sát theo yêu cầu đưa ra của Phụ huynh, Học sinh trước khi gửi Gia sư đến.Đảm bảo gia sư giỏi,có chuyên môn,khả năng truyền đạt tốt
2. Hỗ trợ DẠY THỬ 2 buổi (để đảm bảo người học và gia sư có phù hợp nhau không). Nếu 2 bên cảm thấy không hài lòng sau 2 buổi dạy thử, gia sư sẽ không nhận được suất dạy, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% lệ phí ngay lập tức cho gia sư. (nếu quý phụ huynh , học sinh có nhu cầu chúng tôi sẽ đổi một gia sư khác cho quý phụ huynh,học sinh).Chúng tôi luôn mong muốn tìm được gia sư phù hợp nhất với nhu cầu của học sinh và phụ huynh.
3. Hoàn lại 100% lệ phí cho gia sư nếu không nhận được suất dạy

Trung tâm Gia sư Đà Nẵng: cam kết đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu!

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

– Quý phụ huynh, học sinh nếu có nhu cầu tìm gia sư Đà Nẵng vui lòng liên hệ trực tiếp đến SĐT 0937833109 (Kỹ sư Sơn – https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Gia-Sư-tại-Đà-Nẵng-diendientuvncom-235413587101910) để được tư vấn, hỗ trợ (hoàn toàn miễn phí).

Hoặc quý phụ huynh có thể nhấp vào link bên dưới và điền thông tin, chúng tôi sẽ chủ động gọi lại để tư vấn (chậm nhất trong vòng 6 tiếng kể từ lúc quý phụ huynh điền form).

***Form đăng ký tìm gia sư *** http://giasutaidanang.com/lien-he

– Sau khi nhận được yêu cầu từ phụ huynh/học sinh, chúng tôi sẽ tiến hành tìm kiếm gia sư phù hợp để giới thiệu cho phụ huynh/học sinh.

– Nếu sau một thời gian dạy thử mà gia sư không đáp ứng yêu cầu/không phù hợp, quý phụ huynh, học sinh vui lòng phản hồi lại cho gia sư Đà Nẵng, chúng tôi sẽ chủ động tìm kiếm và thay đổi người khác đến khi tìm được người phù hợp (mọi chi phí gia sư đã gửi cho trung tâm sẽ được hoàn trả đầy đủ & ngay lập tức, tuyệt đối ko có tình trạng giữ lại hoặc trừ tiền như một số trung tâm khác).

*** Form đăng ký làm gia sư ***

– Dành cho các thầy cô giáo: http://giasutaidanang.com/dang-ky/giao-vien-dang-ky-lam-gia-su-2

– Dành cho sinh viên: http://giasutaidanang.com/dang-ky/sinh-vien-dang-ky-lam-gia-su-3

CÁC KÊNH LIÊN HỆ

Quý phụ huynh, học sinh có thể liên hệ với http://giasutaidanang.com/ (Gia sư Đà Nẵng) bằng 1 trong 3 cách dưới đây:

 

GỌI NGAY


Cách 1: Gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin với nội dung “Tôi muốn có gia sư” vào số điện thoại: 0937.833.109 (Kỹ sư Sơn – Kỹ sư thiết kế tại Tổng cty Sông Thu)

 

Cách 2: Điền thông tin vào form: http://giasutaidanang.com/lien-he

Cách 3: Liên hệ qua Facebook: http://www.facebook.com/giasutaidanang1 

Trung tâm Gia sư Đà Nẵng : “Giúp bạn chinh phục chân trời kiến thức !”

 

-------------------- Image --------------------
 MENU

 Bản quyền bởi Giasutaidanang.com | Thời gian tải trang: 0.4454 giây  Thiết kế bởi Webdeponline.vn